Thiệp tân gia độc đáo – Dấu ấn riêng cho ngôi nhà của bạn

Khi gia đình bạn chuyển về một mái nhà mới, mơ ước bao lâu nay của mình, đó cũng là lúc bạn đã hoàn thành được mục tiêu lớn nhất của cả đời người. Và đây sẽ là thời khắc quan trọng mà bạn cần phải chia sẻ niềm vui của mình với người thân, bạn bè và gia đình. Thường thì với tiệc tân bạn sẽ có nhiều thời gian thiết kế thiệp tân gia, lên ý tưởng thực đơn, chuẩn bị các bài cúng lễ,..để chuẩn bị tổ chức bữa tiệc ý nghĩa nhất.

Thiệp tân gia cổ điển

Trong thời gian trước năm 2015, thông thường mọi người sẽ sử dụng các loại thiệp tân gia truyền thống để mời bạn bè, người thân và đồng nghiệp đến dự tiệc tân gia. Nếu bạn dự định tổ chức tiệc mừng tân gia theo phong cách cổ điển thì bạn nên lựa chọn thiệp mời tân gia có dạng gập, nội dung ghi trong thiệp nên ngắn gọn.

Nếu bạn dự định tổ chức bữa tiệc theo kiểu tiệc ngoài trời, tiệc Cocktail hay tiệc Buffer thì bạn nên sử dụng loại tấm thiệp 2 – 3 màu. Với những bữa tiệc tân gia dành cho gia đình đơn giả, bạn có thể tự tay thiết kế tấm thiệp tân gia độc đáo cho riêng mình. Hình dạng tấm thiệp nên để giống hình ngôi nhà. Chữ trên tấm thiệp mời nên căn lề bên trái theo kiểu cổ điển, và bên phải ghi số điện thoại, thời gian và địa điểm tổ chức bữa tiệc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa chỉ dẫn chủ thể như tấm bản đồ để khách mời có thể dễ tìm đến địa chỉ của bữa tiệc hơn.

Thiệp tân gia hiện đại

Thời gian gần đây, các bạn trẻ khi hoàn thiện xây dựng cho mình một mái ấm mới – quan trọng của cuộc đời mình thì họ sẽ làm những điều tuyệt vời nhất cho thành quả này. Chính vì vậy họ thường sử dụng các loại thiệp tân gia hiện đại, độc đáo để đánh dấu mốc quan trong của cuộc đời mình và đem đến những điều tuyệt vời nhất, năng động nhất, tươi sáng nhất cho ngôi nhà cũng như bữa tiệc tân gia. Các mẫu thiệp mời tân gia hiện đại thường có màu sắc sặc sỡ, tươi trẻ được thiết kế bắt mắt tới khách hàng. Cho dù là bữa tiệc tân gia to hay nhỏ, hoành tráng hay giản đơn thì bạn cũng nên chuẩn bị cho ngôi nhà của mình một tấm thiệp tân gia thật độc đáo để đem lại một dấu ấn riêng cho ngôi nhà mới của mình.

Bên cạnh việc thiết kế những tấm thiệp tân gia độc đáo cho căn nhà mới của bạn, thì bạn có thể lên cho bữa tiệc của mình một thực đơn bao gồm các món ăn ngon và hấp dẫn nhất, đừng quên kết hợp các trò chơi giải trí nếu bạn là người sống mở để giúp cho bữa tiệc tân gia thêm vui vẻ, sôi động hơn. Hãy tổ chức cho mình một bữa tiệc tân gia đáng nhớ nhất bởi để đánh dấu ấn riêng trong cuộc đời của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *