Thực đơn không thể thiếu cho bữa tiệc mừng tân gia

Tiệc Tân Gia

Một mái nhà mới là thành quả to lớn của một khoảng thời gian dài cố gắng, phấn đấu làm việc của các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà ấy bắt đầu một khởi đầu mới, một môi trường mới và cũng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ cho bước ngoặt của cả gia đình. Chính vì vậy, một bữa tiệc mừng tân gia nhà mới thật chu đáo, chỉnh chu để các vị khách có thể cùng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc đó để lại một kỉ niệm đáng nhớ trong lòng mọi người sẽ là một điều vô cùng cần thiết cho mỗi gia chủ.

Trang trí bữa tiệc mừng tân gia

Để có một bữa tiệc mừng tân gia chu đáo, bạn cần xác định và hiểu được đây là buổi tiệc mừng tân gia nhà mới, gia đình bạn bè và người thân sẽ đến chung vui cùng gia đình bạn, bữa tiệc này sẽ không như các bữa tiệc khác nên bạn không cần phải trang trí nhà quá lộng lẫy và làm thay đổi các bố cục ban đầu của ngôi nhà. Hãy để mọi người chiêm ngưỡng ngôi nhà của bạn qua cách trang trí nhẹ nhàng với hoa tươi, nến, đèn màu và thêm một chút hương thơm nhẹ nhàng của tinh dầu hoặc nước hoa. Muốn không khí bữa tiệc được tươi vui hơn bạn hãy bật chút nhạc du dương, vui vẻ lên để tạo cảm xúc cho người tham dự.

Ngôi nhà chính là điểm nhấn trung tâm của bữa tiệc mừng tân gia, do vậy bạn chỉ cần tạo nên không gian nhà sáng hơn và sinh động hơn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng việc trang trí để che mất đi vẻ đẹp tâm điểm của bữa tiệc nhé.

Thực đơn cho bữa tiệc mừng tân gia.

Nếu bữa tiệc mừng tân gia này chỉ dành cho người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết, thì lựa chọn thực đơn với các món ngon đãi tiệc tân gia gần gũi và không quá cầu kỳ để có thể dễ dàng hợp khẩu vị với mọi người. Các món ăn bạn nên lựa chọn cho bữa tiệc này là:

– Bò tái chanh

– Soup cua gà xé hạt sen, thịt cua, hải sản tóc tiên
– Phi lê cá chiên giòn sốt kem
– Mực ống nhồi thịt chiên giòn

– Bò nấu lagu bánh mì
– Cá diêu hồng cuốn giấy bạc

– Mực ống nhồi thịt chiên giòn
– Lẩu gà lá giang
– Lẩu cá lăng nấu măng chua
– Rau câu, trái cây, bánh
– Heo rừng xào lăng + bánh mì…

Nếu bữa tiệc mừng tân gia này bạn muốn làm thật hoành tráng để tiếp đãi người thân và bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… thì bạn có thể tổ chức theo các bữa tiệc không gian mở theo kiểu phương tây, hay tổ chức bữa tiệc Finger Food. tiệc Buffer… để giúp cho khách mời có thể vừa chiêm ngưỡng ngôi nhà, vừa trò chuyện và thưởn thức bữa tiệc.

Hi vọng sau bài viết “Thực đơn không thể thiếu cho bữa tiệc mừng tân gia” bạn có thể tự tổ chức cho ngôi nhà mới một bữa tiệc mừng tân gia hoàn hảo nhất bên người thân và bạn bè. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *