Tranh tân gia làm quà tặng tân gia mừng nhà mới

Ngày nay, thay vì mừng tân gia bằng phong bì chỉ mang hình thức vật chất, bạn nên tặng gia chủ một món quà mang ý nghĩa làm quà mừng. Bức tranh tân gia là một trong những món quà bạn nên cân nhắc  để tặng giúp gia chủ tô điểm thêm cho căn nhà mới.

Một bức tranh tân gia sẽ là lựa chọn đúng đắn làm quà tặng tân gia nhà mới

– Một bức tranh tân gia đẹp, ý nghĩa không đơn giản là đồ trang trí treo tường,  nó còn là lời chúc mừng ấm áp đầy ý nghĩa, mang thông điệp tốt đẹp gửi gắm cho một khởi đầu mới đến gia chủ. Tùy thuộc vào mỗi bức tranh khác nhau sẽ có hình ảnh, nội dung khác nhau, đó là điều kiện thuận lợi để truyền tải lời chúc bạn muốn gửi gắm.

– Một bức tranh tân gia được chọn có chủ đích treo ở phòng khách, phòng ăn hoặc phòng ngủ,… kết hợp với nội thất thiết kế hiện đại bên trong những ngôi nhà cách tân hiện nay thì quả là một kết hợp hoàn hảo, đầy tinh tế.

–Một bức tranh đẹp, nghĩa sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt đẹp trong mắt gia chủ mỗi khi họ ngắm chúng, nhớ đến những điều tốt đẹp mà bạn muốn đem lại cho họ. Một bức tranh được trang trí lâu năm cũng mang ý nghĩa thể hiện mối quan hệ tốt đẹp lâu dài của bạn với gia chủ.

Nghệ thuật chọn tranh mừng tân gia hoàn hảo

Mục đích bạn tặng tranh là muốn gửi gắm điều tốt đẹp cho gia chủ, đó là người thân của bạn, bạn bè của bạn,đồng nghiệp của bạn,…. đặc biệt nếu bạn muốn tặng một bức tranh tân gia cho sếp của bạn thì bạn cần phải chú ý lựa chọn tranh vừa truyền tải đúng điều bạn muốn nhắn gửi, vừa phải phù hợp với người mà bạn muốn tặng vì vậy bạn hãy tham khảo trước nghệ thuật chọn tranh tân gia trước khi bạn chọn mua chúng.

-Chọn tranh mừng tân gia theo sở thích gia chủ

Bạn hãy chọn tranh theo sở thích của gia chủ vì nếu là một người ưa nghệ thuật, ắt hẳn một bức tranh tân gia đẹp, đầy tính nghệ thuật sẽ khiến gia chủ muốn được treo lên trang trí cho ngôi nhà mới của họ. Trong trường hợp sếp của bạn là người muốn có những bức tranh lộng lẫy, sang trọng thì việc chọn một bức tranh được mạ vàng sẽ ghi điểm trong mắt sếp của bạn.

– Lực chọn tranh tân gia theo mệnh của gia chủ

Bạn nên tìm hiểu một chút kiến thức về phong thủy , về ngũ hành tương sinh, tương khắc khi lựa tranh để tặng tân gia, tránh bị phạm ‘kỵ’. Việc tìm hiểu tranh liên quan đến tuổi và mệnh gia chủ là điều bạn nên chú ý đầu tiên, một bức tranh được treo vào căn nhà mới sẽ  là như một sự khởi đầu mới của gia chủ do đó hãy đảm bảo phong thủy bức tranh tân gia giúp đem lại điềm lành, vận khí tốt, tiền tài, danh vọng cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *